Trang chủ > Tin tức > Đoàn công tác Công ty CP nông nghiệp Thành Đô thăm và làm việc tại Nhật Bản

Đoàn công tác Công ty CP nông nghiệp Thành Đô thăm và làm việc tại Nhật Bản

22/03/2018

Trong những ngày này, đoàn công tác do ông Vũ Thanh Khiết làm trưởng đoàn đã cùng các Đại lý xuất sắc của công ty Thành Đô sang thăm và làm việc với đối tác tại tỉnh Chiba, Nhật Bản. 

Với quyết tâm tìm tòi công nghệ sản xuất phân bón chất lượng cao của người Nhật về ứng dụng ở Việt Nam, Đoàn công tác tích cực học tập từ các mô hình phía Nhật Bản, hy vọng sau chuyến đi 2 bên sẽ có sự hợp tác toàn diện với mong muốn thúc đẩy sự phát triển nền nông nghiệp sạch của Việt Nam giống như Nhật Bản.

Bên cạnh những quan sát và học hỏi về nền nông nghiệp Nhật Bản, các thành viên trong đoàn còn có cơ hội hiểu rõ hơn về cuộc sống và văn hóa của người dân Nhật Bản: hiếu khách, lịch sự, khiêm tốn, chăm chỉ, cẩn thận và nghiêm túc khi làm việc, giữ gìn vệ sinh nơi công cộng, tôn trọng cá nhân, tuân thủ pháp luật, giữ gìn bản sắc dân tộc, coi trọng lễ nghi, luôn tìm tòi, sáng tạo và tìm cách vượt qua những thảm họa thiên nhiên.

Đoàn công tác  thấy Việt Nam cần học hỏi họ nhiều điều để thúc đẩy nền nông nghiệp phát triển, khuyến khích làm nông nghiệp công nghệ cao, khuyến khích sản phẩm chất lượng, hiện đại hóa nông thôn, nâng cao đời sống nông dân.

Phân bón Thành Đô Lâm Đồng

Phân bón Thành Đô Doanh Nông NPK + Đất hiếm TH Đak Lak