Trang chủ > Tin Doanh Nghiệp > THANHDO GROUP tổ chức du lịch Nhật Bản cho khách hàng xuất sắc

THANHDO GROUP tổ chức du lịch Nhật Bản cho khách hàng xuất sắc

05/20/2024

Từ ngày 07/5 - 12/5, công ty CP Nông nghiệp Thành Đô tổ chức tour du lịch tri ân cho hơn 30 đại lý có kết quả kinh doanh cao nhất ở Đắc Nông thời gian qua. Chuyến đi khám phá “đất nước mặt trời mọc” có sự tham gia đồng hành xuyên suốt của Ban lãnh đạo công ty.  

 

Từng địa điểm nổi tiếng của như: tháp cảng Kobe; lâu đài Osaka; lễ hội hoa Chi Anh Fuji Shibazakura - nơi những cánh đồng hoa nở duyên dáng dưới chân Núi Phú Sĩ hùng vĩ; làng cổ Oshino Hakkai; đền thờ Asakusa; cung điện hoàng gia; vịnh Odaiba Bay; ngắm toàn cảnh thành phố từ Tokyo … đã được đoàn khám phá, tham quan lần lượt trong sự hào hứng và vui vẻ.

 

Với chuyến đi này, THANHDO GROUP muốn đem lại những giây phút thư giãn, vui vẻ nhất cho Quý khách hàng. Bên cạnh đó là dịp để các đại lý được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh tốt nhất. Chuyến đi cũng đã mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và kỷ niệm đáng nhớ cho Quý khách hàng. Xin được chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng THANHDO GROUP.

 

Một số hình ảnh của tour du lịch Nhật

Phân bón Thành Đô Lâm Đồng

Phân bón Thành Đô Doanh Nông NPK + Đất hiếm TH Đak Lak