Trang chủ > Tin Doanh Nghiệp > THANHDO GROUP đón lớp tập huấn lấy mẫu phân bón của Cục Bảo vệ Thực vật đến thăm và học tập tại Nhà máy

THANHDO GROUP đón lớp tập huấn lấy mẫu phân bón của Cục Bảo vệ Thực vật đến thăm và học tập tại Nhà máy

07/04/2024

Ngày 04/7, Cục Bảo vệ Thực vật tổ chức tham quan, tập huấn lấy mẫu phân bón tại Nhà máy phân bón của THANHDO GROUP.

Nhà máy phân bón đặt tại thôn Ngọc Lãng, xã Ngọc Lâm, thị Xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên, thuộc THANHDO GROUP, là doanh nghiệp phân bón uy tín tại Việt Nam với tuổi đời trên 10 năm.

 

Hiện doanh nghiệp sở hữu nhà máy phân bón với công suất trên 80.000 tấn NPK cao cấp mỗi năm.

 

Công ty Cổ phần Nông nghiệp Thành Đô (THANHDO GROUP) có 4 thương hiệu phân bón cao cấp gồm: Phân bón Doanh Nông + Đất hiếm; Phân bón thông minh thế hệ mới Quỳnh Trang NPK Plus + Organic Extra; Phân bón V-Japan; phân bón công nghệ Nano Thanh Khiết đã trở thành thương hiệu uy tín quen thuộc đối với nông dân Việt Nam, ngày càng được nhiều bà con, nhà vườn tin dùng và ủng hộ. 

 

Doanh nghiệp hiện có hệ thống phân phối rộng khắp với hơn 1.000 đại lý trải dài từ Bắc vào Nam, trong đó trọng điểm là các tỉnh Lâm Đồng, Đăk Lăk, Đăk Nông, Bình Phước và Gia Lai của Tây Nguyên.

Các cán bộ Cục đã hướng dẫn thực hành cách thức lấy mẫu phân bón tại nhà máy, trong bao phân bón sao cho đúng quy trình, công đoạn, quy chuẩn quy định về lấy mẫu phân bón của Cục Bảo vệ Thực vật.

 

Đặc biệt, Đoàn công tác tiến hành tham quan nhà máy, tìm hiểu công nghệ, dây chuyền cũng như quy trình sản xuất sản phẩm phân NPK để hiểu rõ được các công đoạn trong quá trình sản xuất phân bón 1 hạt bằng công nghệ hóa lỏng.

 

Thông qua lớp tập huấn, các cán bộ có thêm kinh nghiệm, kiến thức trong quá trình công tác và thực thi công vụ, đặc biệt là phương pháp lấy mẫu phân bón theo tiêu chuẩn quốc gia.

 

Sự kiện góp phần khẳng định thêm sự tin tưởng, uy tín của các dòng sản phẩm phân bón NPK của nhà máy đối với các cơ quan quản lý Nhà nước.

 

Thay mặt THANHDO GROUP, bà Nguyễn Thị Hương Giang cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực trong thời gian tới, không ngừng cải tiến về chất lượng, mẫu mã để mong muốn sản xuất được những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để phục vụ bà con nông dân và ngày càng khẳng định vị thế trong thị trường phân bón Việt Nam.

Phân bón Thành Đô Lâm Đồng

Phân bón Thành Đô Doanh Nông NPK + Đất hiếm TH Đak Lak