Trang chủ > Tin Doanh Nghiệp > THANHDO GROUP chào đón đại lý khu vực Đăk Nông tới thăm nhà máy

THANHDO GROUP chào đón đại lý khu vực Đăk Nông tới thăm nhà máy

02/22/2024

Hôm nay, ngày 19/2, các Đại lý phân bón khu vực Đăk Nông đã đến tham quan nhà máy sản xuất phân bón của Thành Đô. Tour tham quan nằm trong chuỗi những hoạt động nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa các Đại lý và Thành Đô, đồng thời khẳng định niềm tin của khách hàng với các thương hiệu phân bón của Thành Đô.

 

Chuyến tham quan thực tế nhà máy đã góp phần giúp các Đại lý có thể tận mắt chứng kiến, tận tay kiểm nghiệm chất lượng các sản phẩm phân bón cao cấp mà mình đang trực tiếp phân phối cũng như nhận định rõ hơn về năng lực của Nhà máy.

 

Đoàn tham quan được đại diện công ty giới thiệu chi tiết về quá trình sản xuất phân bón của Thành Đô, được trực tiếp trông thấy dây chuyền sản xuất hiện đại đang được áp dụng tại nhà máy phân bón Quỳnh Trang

 

Nhà máy sản xuất phân bón tạo hạt bằng hơi nước cao cấp NPK + Đất hiếm công suất trên 100.000 tấn/năm trên diện tích 3ha được đặt tại thôn Ngọc Lãng, xã Ngọc Lâm, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Với ưu thế công nghệ, dây chuyền sản xuất tiên tiến, tự động hoá theo tiêu chuẩn an toàn và chất lượng, dây chuyền sản xuất được nhập khẩu từ các tập đoàn hàng đầu thế giới. 

 

Với phương châm "Doanh nghiệp vì nhà Nông",Thành Đô luôn theo sát quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào, sản xuất, xử lý chất thải, đóng gói thành phẩm, cho đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

 

Các nguyên liệu đầu vào đều được nhập từ những nguồn uy tín, chất lượng cao và luôn được kiểm tra trước khi đưa vào sản xuất để đảm bảo không gây hại cho môi trường, cây trồng và sức khoẻ con người.


Phân bón Thành Đô Lâm Đồng

Phân bón Thành Đô Doanh Nông NPK + Đất hiếm TH Đak Lak