Trang chủ > Tin Doanh Nghiệp > Khánh thành điểm trường Vũ Thanh Khiết, chắp cánh ước mơ học sinh Phiêng Đén

Khánh thành điểm trường Vũ Thanh Khiết, chắp cánh ước mơ học sinh Phiêng Đén

03/25/2024

Điểm trường Vũ Thanh Khiết do Công ty cổ phần Nông nghiệp Thành Đô xây dựng đã hoàn thành, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục tỉnh Bắc Kạn.
    
Sáng ngày 23/3, tại thôn Phiêng Đén, xã Tân Lập, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn, THANHDO GROUP phối hợp với UBND huyện Chợ Đồn tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao điểm trường Vũ Thanh Khiết

Phiêng Đén là một thôn khó khăn của xã Tân Lập, huyện Chợ Đồn. Toàn thôn có 39 hộ với 181 khẩu, 100% là hộ nghèo. Đây là điểm xa nhất của xã Tân Lập (cách trung tâm xã khoảng 7km), thôn chủ yếu là đồng bào dân tộc Mông, Dao sống thưa thớt ở trên các mỏm núi cao, đời sống còn nhiều khó khăn. Việc được đầu tư xây dựng thêm phòng học, bếp ăn, nhà vệ sinh, sân chơi tường bao ở điểm trường khang trang sẽ giúp đảm bảo cơ sở vật chất cho giáo viên và học sinh nơi đây, phục vụ tốt công tác dạy và học.

Tại lễ khánh thành, bà Nguyễn Thị Hương Giang - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nông nghiệp Thành Đô mong rằng với điểm trường khang trang, sạch đẹp, an toàn này, các em học sinh sẽ ngày ngày thích đến trường hơn, thầy cô có thêm niềm vui để dạy các em, đồng thời động viên các phụ huynh gửi con đến trường.

Cũng tại lễ khánh thành, các em còn nhận được quà của nhà tài trợ động viên các em sẽ ngoan ngoãn, học tập tốt vâng lời thầy cô, bố mẹ.

Phân bón Thành Đô Lâm Đồng

Phân bón Thành Đô Doanh Nông NPK + Đất hiếm TH Đak Lak