Trang chủ > Tin Doanh Nghiệp > Du lịch Trung Quốc cùng phân bón Doanh Nông - Quỳnh Trang

Du lịch Trung Quốc cùng phân bón Doanh Nông - Quỳnh Trang

11/03/2018

Từ nhiều năm nay, nhằm tri ân các đại lý, khách hàng tiêu thụ, sử dụng nhiều sản phâm phân bón NPK Đất hiếm Doanh Nông và Quỳnh Trang Plus + Vi lượng đất hiếm, Công ty Cp Tập đoàn Thành Đô đều tổ chức các chuyến thăm quan, du lịch trong và ngoài nước.

Năm 2018 này, Thành Đô Group tổ chức 2 đoàn khách quý gồm hơn 60 khách hàng, đại lý khu vực Tây Nguyên đi thăm quan du lịch tại đất nước Trung Hoa!

Ông Vũ Thanh Khiết, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Thành Đô chia sẻ: "Chúng tôi xác định việc chăm sóc khách hàng thật tốt không chỉ là trách nhiệm của nhà sản xuất với khách hàng, mà còn là tình cảm trước sau như một của công ty với những người bạn đồng hành là hệ thống đại lý và bà con nông dân. Do đó, làm được gì có lợi cho các đại lý và bà con nông dân là Doanh Nông - Quỳnh Trang sẽ cố gắng hết sức. Những gì còn thiếu sót, bất cập chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục để mối quan hệ giữa doanh nghiệp , khách hàng và bà con luôn luôn và mãi mãi là bạn đồng hành tri kỷ”.
Được biết, hiện Thành Đô Group đang gấp rút hoàn thiện việc nâng cấp, mở rộng nhà máy phân bón cao cấp Doanh Nông - Quỳnh Trang lên công suất 50.000 tấn/năm, dự kiến bắt đầu đi vào hoạt động đầu năm 2019.

Những hình ảnh thân mật ấm cúng tại Trung Quốc của Thành Dô Group!

 

Phân bón Thành Đô Lâm Đồng

Phân bón Thành Đô Doanh Nông NPK + Đất hiếm TH Đak Lak