Trang chủ > Tin Doanh Nghiệp > Cty CP Nông nghiệp Thành Đô ra mắt đại lý phân bón tại Yên Bái

Cty CP Nông nghiệp Thành Đô ra mắt đại lý phân bón tại Yên Bái

03/22/2018

Phân bón Doanh Nông đã tạo ra sự đột phá về năng suất cây trồng và chất lượng sản phẩm, được người nông dân ưa chuộng. Sau khi chinh phục vùng châu thổ sông Hồng, Tây Nguyên và Việt Bắc, Tây Bắc. Nay phân bón Doanh Nông chính thức mở thêm Đại lý Tài Dung ở Yên Bái nhằm đưa sản phẩm về tận thôn, bản cho bà con nông dân, với mong ước cho nhà nông tỉnh Yên Bái có loại phân bón mới mang lại mùa màng bội thu.

Là đơn vị tiên phong ứng dụng tiến bộ vào sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ cao, Công ty CP Nông nghiệp Thành Đô cho ra đời sản phẩm NPK + Đất hiếm Doanh Nông với một loạt nguyên tố vi lượng được coi là bước đột phá mới trong ngành phân bón nói riêng và nông nghiệp tại Việt Nam nói chung.
Đất hiếm bổ sung thêm một loạt các nguyên tố trung vi lượng, như: Canxi, ma-nhê, silic, lưu huỳnh, phốt pho, kẽm, đồng… mà trong quá trình canh tác qua nhiều năm những nguyên tố vi lượng trong đất đã cạn kiệt, khiến cho cây trồng kém phát triển, năng suất chất lượng đều giảm. Đưa đất hiếm vào phân bón làm giầu dinh dưỡng cho đất, cải tạo nâng độ phì nhiêu cho đất, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho cây, năng suất tăng từ 15 - 30%. Đây chính là giải pháp khoa học của nền SX nông nghiệp hiện đại, tiên tiến nhằm tạo ra sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao.
Với chiến lược phục vụ chuyên nghiệp cho nông nghiệp Việt Nam, phân bón Doanh Nông đã và đang xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp, đưa sản phẩm đến tất cả vùng miền trên cả nước, đáp ứng tối đa nhu cầu của bà con nông dân.

Phân bón Thành Đô Lâm Đồng

Phân bón Thành Đô Doanh Nông NPK + Đất hiếm TH Đak Lak